Tìm hiểu nhang khoanh, nhang vòng trầm hương

Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng / của TRẦM HƯƠNG KỲ ANH hiện nay có thời gian cháy từ 200-220 phút. Thời gian cháy của / nhang vòng này tùy thuộc vào không gian đặt nhang.Nếu bạn đặt nhang ở khu vực có nhiều gió ( kể cả gió từ quạt điện hay máy điều hòa) thì nhang cháy rất nhanh. Ngược lại với những không gian kín gió thời gian cháy của nhang có thể lên đến 240 phút.

NHANG-TRAM-HUONG

Nhang khoanh với kết cấu xoắn ốc là dạng nhang thường dùng khi cần đốt nhang trong thời gian dài.

Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng nhang khoanh/ nhang vòng của TRẦM HƯƠNG KỲ ANH hiện nay có thời gian cháy từ 200-220 phút. Thời gian cháy của nhang khoanh/ nhang vòng này tùy thuộc vào không gian đặt nhang.Nếu bạn đặt nhang ở khu vực có nhiều gió ( kể cả gió từ quạt điện hay máy điều hòa) thì nhang cháy rất nhanh. Ngược lại với những không gian kín gió thời gian cháy của nhang có thể lên đến 240 phút.

I. Các ưu điểm khi sử dụng nhang khoanh nhang vòng trầm hương:

– Thời gian nhang cháy dài (200-220 phút) so với các loại nhang cây hay nhang tháp (20-30 phút), không làm mất nhiều thời gian cho việc châm đốt nhang.

– Dễ dàng lưu trữ vì nhang trầm hương Kỳ Anh được xếp gọn gàng trong hộp cao 5.5 cm, đường kính 6.5 cm với 40 khoanh nhang

Nhang vòng (nhang khoanh) của TRẦM HƯƠNG KỲ ANH

II. Các không gian thích hợp cho việc dùng nhang khoanh/ nhang vòng :

1. Trong gia đình :

Bàn thờ ( theo các tôn giáo khác nhau: Thiên Chúa giáo, Phật giáo,….), bàn thờ gia tiên : nhằm dâng hương thơm từ trầm hương lên các bậc tôn kính.
Góc phòng sinh hoạt : nhằm giúp đẩy lùi tạp khí, thanh sạch môi trường sống và làm thơm không gian sinh hoạt.
Góc phòng ngủ : giúp thần kinh thư giãn nhẹ nhàng và dễ đi vào giấc ngủ sâu.
Phòng đọc sách : giúp tinh thần dịu nhẹ, dễ dàng tiếp thu các luồng kiến thức mới.
Góc phòng tập Yoga, phòng thiền : nhằm tạo bầu không khí thanh sạch hổ trợ trong việc hành thiền hoặc tập yoga

2. Tại cơ quan làm việc :

Góc phòng làm việc : giúp thần kinh giảm thiểu sự căng thẳng, giữ tinh thần minh mẫn,… giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả và nhẹ nhàng.
Trong phòng họp hoặc trong phòng tiếp khách : giúp tạo sự kết nối và hòa hợp các mối quan hệ trong nội bộ cũng như quan hệ kết nối đối tác.
Các phòng chuyên về công việc thiết kế hay sáng tạo : giúp tăng khả năng tập trung cũng như kích thích trí sáng tạo của nhân viên.

Nhang vòng trầm hương tự nhiên

Khi cần xông hương thời gian khoảng 3-4h, sử dụng nhang khoanh/ nhang vòng là giải pháp thích hợp nhất.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *