Nhang trầm sản phẩm thiết yếu dành cho doanh nhân

Để làm giảm tác dụng tiêu cực trên, bạn có thể xông trầm hương nếu có điều kiện hoặc ít nhất là dùng nhang trầm để đẩy lùi trược khí, tạo điều kiện cho các nguồn năng lượng tích cực tươi vui bước chân đến không gian làm việc của bạn. Các nguồn tài khí, vượng khí cũng theo đó mà bước vào công ty bạn.

 

1269144574_DSC_5444n chất – Doanh nhân là thành phần lao động quan trọng trong nền kinh tế xã hội. Là doanh nhân bạn luôn phải đảm trách nhiều trách nhiệm với gia đình và xã hội.

Ngoài xã hội, bạn là người đứng đầu một tổ chức kinh tế. Về vi mô, bạn chịu trách nhiệm về đời sống của tất cả các cộng sự cũng như gia đình của họ. Về vĩ mô, bạn là thành phần chính yếu đóng góp ngân sách và tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho xã hội.

Trong gia đình, bạn thường là người trụ cột kinh tế nhung lại chẳng thể lơ là trách nhiệm làm cha, làm mẹ, là người con thậm chí là chỗ dựa cho nhiều thân quyến khác.

Thế nhưng những lúc mệt mỏi, thất vọng, căng thẳng thì thường bạn phải gánh chịu một mình lặng lẽ. Ngay cả khi có sự thông hiểu của người xung quanh thì cơ thể và tinh thần bạn vẫn không thể quẳng gánh nặng hoàn toàn.

Thế nên, hãy yêu lấy chính mình trước để có thể vững bước thực hiện vai trò của mình bạn nhé.

Dùng nhang trầm hương là một trong những giải pháp trợ lực cho doanh nhân trong đời sống hằng ngày, trong môi trường gia đình, trụ sở làm việc và cả không gian riêng của bạn khi quá mệt mỏi.

Bạn có thể kết hợp nghe các clip nhạc giảm stress khi đốt nhang trầm thoang thoảng.

A- Dùng nhang trong các ngày làm việc bình thường

1- Đầu giờ làm việc :

Trong môi trường làm việc, bạn có thể dùng nhang hằng ngày vào buổi sớm. Đầu giờ làm việc, bạn có thể chọn một chỗ ngồi êm ái, cân bằng. Đốt nhang tháp hoặc nhang cây trước mặt. Hương thơm từ trầm sẽ giúp kích thích thần kinh bạn dịu nhẹ, giúp bạn có cảm giác minh mẫn trong những giờ làm việc tiếp theo.

2- Giờ nghỉ trưa :
Trước khi khép mắt tạm nghỉ trưa trong thời gian ngắn, bạn cũng có thể dùng nhang trầm tạo cảm giác thư thái, đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng.

Có rất nhiều doanh nhân không dễ ngủ thì việc sử dụng hương thơm từ nhang trầm cũng là liệu pháp giúp thần kinh thư thái, lâu dần giấc ngủ sẽ đến với bạn.

3- Cuối giờ làm việc :
Dù cơ thể khỏe mạnh hay ốm yếu thì thường năng suất làm việc cuối giờ cũng giảm hẳn dù chúng ta làm việc tay chân hay trí óc. Chính vì thế, để xua tan mệt mỏi, bạn nên dùng một cây/ nén nhang trầm hương để tăng năng lượng làm việc nhé.

B- Dùng nhang trong các trường hợp khác :

1- Dùng nhang trầm như giải pháp thu hút nguồn tài khí, vượng khí :

Bất kỳ thời gian nào bạn thấy môi trường làm việc của mình không vui, nội bộ nảy sinh nhiều mối bất hoà, nhân viên hoặc công nhân mất tập trung trong công việc, thường xảy ra sai sót….hoặc chính tâm bạn bất an khi bước đến môi trường làm việc, hãy nghĩ ngay đến bầu không khí tiêu cực xung quanh môi trường làm việc đó.

Để làm giảm tác dụng tiêu cực trên, bạn có thể xông trầm hương nếu có điều kiện hoặc ít nhất là dùng nhang trầm để đẩy lùi trược khí, tạo điều kiện cho các nguồn năng lượng tích cực tươi vui bước chân đến không gian làm việc của bạn. Các nguồn tài khí, vượng khí cũng theo đó mà bước vào công ty bạn.

2- Dùng nhang trầm trước và trong khi gặp gỡ khách hàng :
Trước khi khách hàng bước vào công ty của bạn, bạn nên tạo bầu không khí nhẹ nhàng nhất cho không gian gặp gỡ. Trước là đẩy lùi tạp khí uế khí, tăng tinh thần sảng khoái cho chính bạn, hơn nữa là giúp đối tác của bạn cũng cảm thấy nhẹ nhàng thư thái khi bước vào công ty bạn. Sự thông hiểu, hoà hợp giữa hai bên đối tác sẽ giúp cho buổi làm việc đạt hiệu quả cao.

3- Dùng nhang trong các cuộc họp nội bộ :

Các cuộc họp trong công ty không hẳn lúc nào cũng được đón chờ, thậm chí là nỗi chán chường lo lắng của nhân viên. Hãy giúp các cộng sự của mình thư thái hơn với bầu không khí được lan toả hương trầm thoang thoảng. Sự gắn kết các mối quan hệ nội bộ sẽ giúp công ty phát triển vững mạnh hơn.

4-Dùng nhang trầm khi cần suy nghĩ tìm giải pháp hay đối sách quan trọng :

Là doanh nhân, bạn thường xuyên phải đối mặt vói các quyết định lớn nhỏ trong công việc. Có các nghiên cứu đã cho ra kết quả rằng: khả năng đương đầu giải quyết vấn đề của doanh nhân sẽ quyết định sự thành công của chính họ. Để có thể đương đầu với các sự vụ hay phải ra các quyết định, đối sách với các vấn đề quan trọng, bạn cần phải giúp đầu óc mình minh mẫn, sáng suốt.

Khi suy nghĩ căng thẳng, bạn hãy xông hương không gian của mình bằng một nén hương tháp ở trước mặt hay tại góc phòng.

5- Dùng nhang trầm trong hoạt động cần trí sáng tạo hay tư duy đột phá :

Đối với các công việc cần tính sáng tạo, sự tỉnh táo, bình an trong tâm trí là trợ lực cần thiết cho các ý tưởng đột phá phát sinh.
Một không gian tĩnh lặng với mùi nhang trầm thoang thoảng là không gian lý tưởng cho bạn.
Nhang trầm hương tự nhiên luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi doanh nhân!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *