Kinh nghiệm dùng lò xông trầm dùng trong xe hơi

Việc sử dụng lò xông trầm dùng trong xe hơi mang lại cho bạn sự tập trung hiệu quả khi đang lái xe. Bạn có thể vừa thư giãn nhẹ nhàng với hương thơm trầm ấm vừa vững tâm tay lái của mình vi vu trên những chặng đường xa.

lo-xong-tram-huong

Lò xông trầm dùng trong xe hơi là bạn đồng hành đáng tin cậy trên các nẻo đường. Những chuyến đi xa có thể làm bạn mệt mỏi, kèm theo đó là áp lực công việc gây căng thẳng. Không phải lúc nào âm nhạc trên những chặng đường xa cũng giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần. Trong các giải pháp loại bỏ căng thẳng, sử dụng liệu pháp xông hương đem lại hiệu quả khả quan nhất.

Lò xông trầm trên xe hơi là lựa chọn thích hợp cho các loại xe hơi với tác dụng làm dịu đi căng thẳng, cho bạn cảm giác bình yên ôn hòa dù ở bất cứ nơi đâu.

Bộ sản phẩm lò xông trầm dùng trong xe hơi bao gồm: lò xông trầm, khay nhỏ đựng trầm, nhíp, muỗng được đựng trong túi du lịch tiện dụng.

Lò xông trầm dùng trong xe hơi được làm từ gốm tráng men mang nét đẹp tinh tế, sang trọng cùng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho bạn đặt ở góc chân ghế hay trước đầu xe.

Việc sử dụng lò xông trầm dùng trong xe hơi mang lại cho bạn sự tập trung hiệu quả khi đang lái xe. Bạn có thể vừa thư giãn nhẹ nhàng với hương thơm trầm ấm vừa vững tâm tay lái của mình vi vu trên những chặng đường xa.

Cách sử dụng lò xông trầm dùng trong xe hơi khá dễ dàng :

1. Cho trầm hương miếng hoặc bột trầm vào trực tiếp miệng lò gốm và đóng nắp.

2. Cắm dây vào nguồn điện.

3. Sau vài phút, hương trầm sẽ theo các lỗ hổng từ miệng nắp thoát ra, lan nhẹ vào không gian, xông lên khứu giác đến não bộ.

Hương trầm khi khuếch tán trong không gian nhỏ mang mùi hương ấm áp dịu nhẹ có thể xua tan triệt để căng thẳng. Hương trầm còn giúp bạn mau chóng lấy lại trạng thái cân bằng, bên cạnh tác dụng khử các loại mùi trong xe như : mùi nệm, mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi thức ăn, mùi nước hoa,…

Hãy yên lặng và hít sâu điều hòa nhịp thở, bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn một tinh thần đã được giải phóng khỏi áp lực và tràn trề năng lượng để giải quyết công việc của mình.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *