Cách sử dụng nhang tháp và nhang nụ tốt nhất

Tuy nhiên để tiện cho người sử dụng hằng ngày nhưng không có điều kiện mua và vệ sinh các loại đỉnh, lư hay đế cắm. Trầm hương KỲ ANH có sản xuất các loại có châm lổ phía dưới để bạn có thể cắm vào các chân nhang hiện có, rất tiện lợi.

nhang-tram-cao-cap-2_201

Cách sử dụng nhang tháp / – Ngoài nhang cây, nhang tháp/ cũng là loại nhang được nhiều người dùng hằng ngày.

Thông thường, nhang nụ nhang nụ có thể được dùng nhằm các mục đích sau :

1. Dâng hương trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ Phật.
2. Làm thơm không gian sinh hoạt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách,…
3. Thanh lọc, tiêu trừ các loại mùi hương xấu trong không gian như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi uế khí,..
4. Giảm stress, giúp làm dịu nhẹ thần kinh và kích thích khả năng tư duy sáng tạo.
5. Tạo cảnh mây khói kết hợp với các loại tượng như : bàn tay Phật, hòn non bộ, đài sen, ao sen,…

Nhang tháp/nhang nụ thường đòi hỏi các vật dụng kèm theo khi sử dụng :
1. Đỉnh đồng, lư đồng, lư gốm: trong các gia đình truyền thống trước đây thường có lư đồng, đỉnh đồng trên bàn thờ. Nhang tháp sẽ được châm lửa và đặt vào trong các loại lư hay đỉnh này. Khói nhang sẽ thoát ra theo các lổ nhỏ trên đỉnh, tàn nhang sau khi đốt sẽ không bị rơi vãi ra bên ngoài .

2. Các loại đế cắm: thông thường các loại đế cắm thường làm bằng gốm với rất nhiều hình dạng khác nhau. Ý tưởng sáng tạo các mẫu đế được dùng nhiều nhất là hoa sen, lá sen hay bàn tay Phật. Ngoài mục đích để làm đế nhang, vẻ đẹp của các loại đế này cũng ngầm biểu hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế của người dùng. Các loại đế này có loại nhỏ, loại lớn nhưng thường giá trên 100.000 và cá biệt có loại có giá trên 1.000.000 đ.

3. Các loại tượng, non bộ mang tính trang trí: như một thú chơi tao nhã, các loại nhang tháp nhang nụ còn được sử dụng để tạo khói kết hợp với các loại tượng được kết cấu với nhiều tầng cấp. Khói từ nhang tháp sẽ lan tỏa từ chân nhang, tràn xuống các hang động hay bậc tam cấp và lan tỏa, tạo bức tranh như bồng lai tiên cảnh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên để tiện cho người sử dụng hằng ngày nhưng không có điều kiện mua và vệ sinh các loại đỉnh, lư hay đế cắm. Trầm hương KỲ ANH có sản xuất các loại nhang tháp có châm lổ phía dưới để bạn có thể cắm vào các chân nhang hiện có, rất tiện lợi.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *